เว็บไซต์เราขาย เครื่องสำอางค์แบรนด์เนม ซึ่งเป็น ของแท้ 100% ในราคามิตรภาพ บริการที่เป็นกันเอง และสะดวกรวดเร็วค่ะ

เครื่องสำอางค์ของเรานำเข้ามาจากประเทศออสเตรเลีย เรากล้าการันตีได้เลยว่า เป็นของแท้ 100% ไม่ใช่ของจากจีน ของปลอม ของหมดอายุ ของมีตำหนิ หรือของเกรดบี แน่นอนค่ะ

เครื่องสำอางค์ที่เรานำมาขายจะเป็นแบรนด์ของประเทศออสเตรเลียเป็นส่วนใหญ่นะคะ เช่น Jurlique, SkinDoctors, Model-co, Bloom, Catherine, lanopearl, re-birth, Plarry เป็นต้นค่ะ

ดูสินค้าตัวแรกกันเลยนะคะ

Catherine Lanolin Cream 100g ฿690

ครีมตัวนี้ เป็นสูตรบำรุงผิวหน้า แบบ 3 in 1 เช่นเดียวกันค่ะ คือเป็นได้ทั้ง Day,Night และ Eye Cream ค่ะ ครีมตัวนี้ช่วยเพิ่มความสวยกระจ่างใส ไร้จุดด่างดำ สำหรับวัยก่อน 30 ด้วย Lanolin สูตร Grape Seed Oil มีสาร Anti-oxidant ช่วยให้คงความอ่อนเยาว์นุ่มนวลให้กับวัยสาว พร้อมทั้งป้องกันการเกิดสิว ริ้วรอยและความหมองคล้ำก่อนวัยได้อย่างมีประสิทธิภาพค่ะ

รหัสสินค้า: 0001

 

Catherine Placenta Cream 100g ฿690

ครีมตัวนี้ เป็นสูตรบำรุงผิวหน้า แบบ 3 in 1 นะคะ คือเป็นได้ทั้ง Day , Night และ Eye Cream ค่ะ ประกอบด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติที่สมดุล ของรกแกะบริสุทธิ์ ทำหน้าที่บำรุงและรักษาความชุ่มชื้น เพิ่มความตึงกระชับ เนียนเรียบ คืนความขาวกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย จุดหมองคล้ำและจุดด่างดำ แม้ทั้งผิวกาย ช่วยกระชับหน้าอกให้เต่งตึง ลดการลายของหน้าท้องจากการตั้งครรภ์และลดเซลลูไลต์ บริเวณต้นขาและสะโพกค่ะ

รหัสสินค้า: 0002

Catherine Super Smoother 30ml ฿3750

Catherine Super Smoother สุดยอดแห่งความมหัศจรรย์ของ Nano Technology ค่ะ เนื้อครีมสูตรพิเศษที่มีส่วนผสมเข้มข้นถึง 7 เท่า เพื่อลดริ้วรอยเหี่ยวย่นฝังลึกให้เลือนหาย พร้อมยับยั้งริ้วรอยที่จะเกิดใหม่ แก้ปัญหารูขุมขนใหญ่ รอยปรุบนใบหน้า รอยตีนกา ฝ้า กระ ได้อย่างน่าทึ่ง เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว และปรากฏผลให้สัมผัสภายใน 7 วันค่ะ

รหัสสินค้า: 0003

โทรสั่ง. 0862232755  ปังค่ะ

edit @ 15 Nov 2009 17:28:27 by PungBeauty

Comment

Comment:

Tweet